Sænskar kjötbollur með steiktum kartöflum og lauksósu
Innihald
Hakkbollur: Grísa - og nautakjöt 80%(uppruni Ísland), vatn, laukur, brauðraspur (HVEITI, ger, salt), kartöflusterkja, salt, hvítlaukur, krydd (chilli, paprika, pipar, múskat), sykur. (NÝTT)
Ofnæmisvaldar hakkbollur: Glúten
Kartöflur: (kartöflur, salt, paprikuduft).
Lauksósa: (vatn, maíssterkja, laukur, nautakraftur (salt, maltódextrín, gerþykkni,
sykur, bragðefni, kartöflusterkja, nautakjötsextrakt, laukduft, karamellusíróp, túrmerik, hvítur pipar),
litarefni (E150c)), pipar).
Ofnæmisvaldar í lauksósu: Enginn
Miðað við skammtaðan lágmarksskammt en ef þess er óskað er boðið upp á ábót.
Næringargildi | 100g | Í skammti |
---|---|---|
Orka | 106 kkcal | 378 kkcal |
Fita | 6g | 21,4g |
Þar af mettuð fita | 2,6g | 9,2g |
Kolvetni | 7,9g | 27,9g |
Þar af sykur | 1,6g | 5,7g |
Prótein | 4,9g | 17,5g |
Salt | 1g | 3,6g |
Trefjar | 0,6g | 2,3g |